Đăng bởi Để lại phản hồi

Nhãn Hàng BLACKMORES

Blackmores là nhãn hiệu hàng đầu tại Úc chuyên về các sản phẩm sức khỏe đến từ thiên nhiên. Đứng đầu và được thành lập bởi Maurice Blackmore (1906 – 1977), một người đam mê các liệu pháp từ thiên nhiên đã truyền mọi cảm hứng vào trong các sản phẩm thương hiệu của mình và đã khiến Blackmores nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng cũng như là hình ảnh đại diện cho các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe gắn liền cùng các thành phần thiên nhiên thân thuộc xung quanh ta. Định hướng của Blackmores luôn tập trung vào việc cải thiện chất lượng của các sản phẩm cũng như dịch vụ về sức khỏe dựa trên mọi nguồn vitamin, khoáng chất, thảo mộc cũng như các dưỡng chất thiết yếu khác.

🏬 Về công ty Blackmores:


✔️Blackmores là công ty hàng đầu tại Úc chuyên về các sản phẩm sức khoẻ từ thiên nhiên, cung cấp đa dạng các loại sản phẩm dựa trên các nguồn vitamin, khoáng chất, thảo mộc cũng như các dưỡng chất, và tiếp tục hỗ trợ cộng đồng và môi trường, chính là một trong những lí do Blackmores được tin tưởng bậc nhất trong ngành sản phẩm sức khoẻ.

✔️Không phải không có cơ sở cho kết quả 10 năm liên tục được bình chọn danh hiệu Thương hiệu vitamins số 1 tại Úc. Sau đây là một vài nguyên nhân, theo Ausmile là chính yếu để chúng ta xem xét lựa chọn những sản phẩm của Blackmores như là một nguồn dinh dưỡng bổ sung trong chế độ ăn uống mỗi ngày, kể cả cho sức khỏe và cho tinh thần mỗi người (từ những kiến thức mà Học viện Blackmores cung cấp):

🌵 Blackmores là công ty y tế tự nhiên hàng đầu của Úc. Chất lượng vitamin, khoáng chất, chất bổ sung thảo dược và dinh dưỡng của Blackmores, là một trong nhiều lý do mà Blackmores là thương hiệu đáng tin cậy nhất về sức khỏe tự nhiên.

🌵Với hơn 250 loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và dinh dưỡng do các chuyên gia trong nước phát triển, sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất trên thế giới và đáp ứng các yêu cầu theo Công ước Kiểm định Dược phẩm Quốc tế và Chương trình Hợp tác Kiểm định Dược phẩm (PIC / s) tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP).
Blackmores đề cao tính an toàn, chất lượng cao và hiệu quả sản phẩm vì họ hiểu rằng “Niềm tin có được không bằng cách bỏ tiền ra mua. Blackmores nhận ra rằng người tiêu dùng đặt niềm tin của họ vào Blackmores khi nói đến sức khỏe.”

🌵Bề dày lịch sử 88 năm (1930 – 2018) trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

🌵Blackmores là Đối tác Bạc trong chương trình Lợi ích Bền vững của Chính phủ NSW cho những thành tựu về môi trường.

🌵Thương hiệu đáng tin cậy nhất của người tiêu dùng (Úc, Malaysia và Singapore) trong danh mục Vitamin & Thành phần bổ sung năm thứ 10 liên tiếp (2009 – 2018).

🌵Là đơn vị tài trợ các giải Australia Open và là chủ xị của các Lễ hội điền kinh tại Sydney, sự kiện thể thao mang tính biểu tượng của Blackmores thu hút 33.000 người tham gia và tặng hơn 1,5 triệu đô la cho tổ chức từ thiện.

🌵Blackmores đã ký kết Công ước bao bì Úc, đó là Thỏa thuận giữa chính phủ, các nhóm ngành công nghiệp và cộng đồng nhằm mục đích tìm và tài trợ các giải pháp để giải quyết các vấn đề bền vững về đóng gói => Phần lớn các sản phẩm của Blackmores được đóng gói trong thủy tinh hoặc các chai lọ lớn, là nơi an toàn để lưu trữ vitamins.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.