Đăng bởi Để lại phản hồi

Nhãn Hàng Life Space.

Được thành lập và quản lý bởi người Úc, Life-Space dành trọn tâm huyết trong công cuộc cải thiện sức khoẻ và tinh thần chung của mọi người từ mọi lứa tuổi và phạm vi sản phẩm phù hợp từ bà bầu đến trẻ sơ sinh, đến tận hơn 60 năm tuổi. Life-Space được biết đến là thương hiệu men vi sinh số một của Úc và đã mở rộng sang nhiều thị trường các nước và trở thành thương hiệu men vi sinh quốc tế số một.

Life-Space thấu hiểu những nghiên cứu mới nhất về vi sinh vật trong cơ thể người và cấu tạo của hơn chục tỷ các loại vi khuẩn có lợi và gen của chúng. Chúng tôi tin rằng vi sinh vật có vai trò quan trọng đối với một sức khoẻ tốt và tiếp tục đầu tư để dẫn đầu trong các nghiên cứu mới nhất về vi sinh vật.

Tất cả sản phẩm vi sinh chất lượng cao của Life-Space đảm bảo cung cấp hàng tỷ các loại vi khuẩn có lợi còn hoạt động. Life-Space đã loại bỏ phiền phức trong việc phải giữ lạnh cho các lợi khuẩn bằng cách tối ưu hoá khoản đóng gói chuyên dụng giúp các lợi khuẩn có thể được lưu trữ ở nhiệt độ thông thường. Các lọ đóng gói vô cùng tiện lợi, dễ dàng để đem theo khi bỏ vào trong cặp hoặc để trên bàn ăn hoặc bàn làm việc.

CAM KẾT TỪ LIFE SPACE

Mỗi lọ Life Space được đảm bảo chứa vi khuẩn sống. Quá trình đông khô của tất cả các chủng vi khuẩn, kỹ thuật sản xuất được sử dụng, và bao bì được sử dụng đảm bảo khả năng tồn tại và chất lượng của tất cả các men vi sinh Life-Space.

Sau khi mở một lọ men vi sinh Life-Space bất kỳ, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nắp được đóng lại thật chặt sau mỗi lần sử dụng. Làm như vậy có nghĩa là sản phẩm ít có khả năng tiếp xúc với độ ẩm và do đó bảo vệ vi khuẩn sống. Bảo quản men hệ vi sinh sống ở nơi khô ráo, thoáng mát dưới 30ºC và tiêu thụ trong vòng 3 tháng sau khi mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.