Dịch vụ

Bán lẻ

🌎Chợ Hàng Nhập cung cấp các mặt hàng theo phương thức nhập khẩu nào?:

✔️ Chợ Hàng Nhập cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá thành đi đôi cùng chất lượng và luôn cạnh tranh nhất. Sản phẩm của chúng tôi được mua trực tiếp từ các store, siêu thị nội địa, website uy tín từ các nước như: Anh, Mỹ, ÚC, Canada, Nhật, Hàn… đã được đảm bảo về quy chuẩn và kiểm định từ các nước sở tại.

By: PHU HOANG KIM IMPORT EXPORT INVESTMENT COMPANY LIMITED – PHU HOANG KIM IMEXIN CO.,LTD

⚠️Hàng xuất khẩu

 Được sản xuất theo tiêu chuẩn chỉ để xuất khẩu, không dành cho người nội địa xài và lẽ dĩ nhiên chất lượng không được tốt như hàng xách tay(tức hàng nội địa).Mặt hàng này được bán rất nhiều ở thị trường Việt Nam với giá thấp hơn hàng xách tay và hàng nội địa.


⚠️Hàng nội địa
Là hàng được sản xuất tại chính các quốc gia xuất xứ của sản phẩm, dành cho người bản địa dùng, tiêu chuẩn cao về an toàn, sức khỏe, vệ sinh thực phẩm, quy định nghiêm ngặt về hóa chất sử dụng cho sản phẩm, chất bảo quản,…tại chính các nước sở tại.
Nhiều người gọi hàng nội địa là hàng xách tay bởi về mặt xuất xứ và chất lượng hai hàng này là giống nhau, khác nhau về cách thức nhập về Việt Nam.

🌎Chợ Hàng Nhập có những phương thức nhập khẩu nào?:

PHU HOANG KIM IMPORT EXPORT INVESTMENT COMPANY LIMITED - PHU HOANG KIM IMEXIN CO.,LTD
PHU HOANG KIM IMPORT EXPORT INVESTMENT COMPANY LIMITED – PHU HOANG KIM IMEXIN CO.,LTD

1️⃣Hàng nhập khẩu đường Air : Với ưu điểm của hàng Air(hàng đi bằng máy bay) là :chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo cao hơn, ít bị chi phối bởi các yếu tố : thời gian, nhiệt độ, vận chuyển, thời gian đợi thủ tục thông quan ,… nên giữ được chất lượng sản phẩm tốt hơn khi đến tới tay người tiêu dùng. Hàng được nhập bởi chính công ty chúng tôi, cùng với dịch vụ lâu năm của mình, chúng tôi cam kết chất lượng và giá cả luôn cạnh tranh nhất.

2️⃣Hàng nhập khẩu đường Container: (Hàng đi “công”) sở dĩ gọi hàng “công” là bởi các cty Việt Nam nhập về số lượng lớn, đóng theo container, về Việt Nam phân phối lại cho các nhà phân phối và nhà bán lẻ. Về bản chất chất lượng sản phẩm là không bằng hàng Air, tuy nhiên giá thành rẻ hơn và phù hợp với nhu cầu của đối tượng sử dụng. Đối với một số mặt hàng là do tính chất đặc thù riêng cũng phải đi theo phương thức vận chuyển này.

Giao nhận

Cùng với đội ngũ của mình – chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến quý khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, mau chóng nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cố gắng phát triển mạnh mẽ và chắc chắn hơn trên thị trường nên xây dựng uy tín từ những bước đầu, luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Order theo đơn đặt hàng

PHU HOANG KIM IMEXIN CO.,LTD nhận mua hộ, vận chuyển, thông quan, giao hàng tận tay với thời gian nhanh chóng và giá thành dịch vụ cạnh tranh nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn đồng hành và giải quyết tốt nhất các rắc rối mà khách hàng có thể vướng phải. Từ sự kết nối là liên kết mạnh mẽ từ các quốc gia của mình, giờ đây, bạn sẽ dễ dàng mua hàng và an tâm khi lựa chọn dịc vụ của chúng tôi. Đơn giản hơn, hãy lựa chọn chính sản phẩm của chúng tôi ngay hôm nay nhé!