Bổ sụn khớp Schiff Move Free Ultra Triple Action 60 viên từ Mỹ

500.000

Schiff Move Free Ultra Triple Action chứa hàm lượng lớn collagen tuyp 2 kết hợp với Glucosamin tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa các chất phụ gia gây hại. Với thành chính từ Collagen Type II, Hyaluronic Acid và chất Boron giúp nuôi dưỡng và duy trì lớp sự khớp ở các đầu xương, tăng cường sự đàn hồi ở các khớp, giúp người bệnh thoải mái hơn khi hoạt động.

Mô tả

Bổ sụn khớp Schiff Move Free Ultra Triple Action 60 viên từ Mỹ

 

Bổ sụn khớp Schiff Move Free Ultra Triple Action 60 viên từ Mỹ Với công thức Collagen type II, Acid hyaluronic, Boron sản phẩm này giúp xương khớp trở nên khỏe mạnh, hỗ trợ việc điều trị các bệnh về xương khớp,bôi trơn các khớp xương giúp vận động viên tập luyện hiệu quả.

Tham khảo thêm sp khác tại link: https://www.facebook.com/auth.products

Tên sản phẩm: Thuốc bổ sụn khớp Schiff Move Free Ultra Triple Action

Quy cách đóng góp: Hộp 2 chai nhỏ mỗi chai 30 viên

Nhà sản xuất: Schiff 

Xuất xứ: Mỹ

💢Về Sản phẩm Schiff Move Free Ultra Triple Action

-Schiff Move Free Ultra Triple Action chứa hàm lượng lớn collagen tuyp 2 kết hợp với Glucosamin tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa các chất phụ gia gây hại. Với thành chính từ Collagen Type II, Hyaluronic Acid và chất Boron giúp nuôi dưỡng và duy trì lớp sự khớp ở các đầu xương, tăng cường sự đàn hồi ở các khớp, giúp người bệnh thoải mái hơn khi hoạt động.

-Viên uống bổ xương khớp số #1 của Mỹ Schiff Move Free Ultra Triple Action được tích hợp với công thức 3 tác động hỗ trợ xương khớp chỉ trong 1 viên uống. Sản phẩm giúp tăng cường cho “xương” + “khớp” + “sụn” hoạt động một cách linh hoạt và mạnh mẽ hơn.

Collagen Type II
Hỗ hợp Collagen Type II được nghiên cứu và tổng hợp hoàn chỉnh. Collagen đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của sụn, xương và khớp. Có thể bạn chưa biết, bên cạnh thành phần Canxi cấu tạo nên xương thì Collagen chiếm đến 80% trong cơ cấu hình thành xương khớp. Việc xương khớp bị lão hóa một phần nguyên nhân chính là do sự thiếu hụt Collagen ở những người có tuổi.
Cụ thể hơn, Collagen Type 2 có thể nói là thành phần cực kỳ quan trọng có khả năng bảo vệ xương, tái tạo xương khớp và duy trì một hệ cơ xương khỏe mạnh cho cơ thể. Ngoài ra, một lượng Collagen Type 2 khi được nạp vào cơ thể sẽ được hấp thụ vào trong máu, trở thành phần nguyên liệu quan trọng trong quá trình tái tạo, phục hồi.

Hyaluronic Acid (HA)
Hyaluronic Acid hay được gọi tắt là HA có tác dụng làm tăng cường dịch khớp, tăng cường bôi trơn và sự linh hoạt cho các sụn, khớp, gây ức chế quá trình thoái hóa của sụn. HA cũng là một thành phần có thể bị hao hụt dần theo độ tuổi, hay sự lão hóa của con người sẽ khiến cho lượng HA có trong cơ thể trở nên bị suy giảm. Đây cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng thoái hóa xương khớp, đau và cứng khớp khi hoạt động.
Hiện nay, con người có thể bổ sung HA vào cơ thể bằng 2 cách. 1 là bổ sung bằng đường uống và cách thứ 2 chính là tiêm trực tiếp vào cơ thể. Tuy nhiên, cách bổ sung bằng tiêm trực tiếp và cơ thể sẽ gây ra nhiều khó khăn và trở ngại cho nhiều người. Bổ sung bằng đường uống là cách dễ dàng và đạt hiệu quả cao mà nhiều người hiện nay tin dùng.
Sử dụng Hyaluronic Acid thường xuyên có thể giúp những bệnh nhân đang bị đau khớp cấp tính, đau xương khớp giảm đi những cơn đau và làm chậm đi quá trình thoái hóa ở xương khớp.

Boron
Boron là thành phần giúp duy trì mức Vitamin D, Canxi và Magie ổn định, đây là chìa khóa giúp duy trì được xương khớp chắc khỏe. Việc bổ sung Boron không những giúp duy trì xương khớp khỏe mạnh mà còn làm giảm đi tình trạng xốp xương, đồng thời tích cực vào việc hỗ trợ điều trị xương khớp.

Thành phần khác có trong Move Free Ultra Triple Action
Microcrystalline cellulose, hydroxypropyl cellulose, croscarmellose sodium, silicon dioxide, coating (hydroxypropyl methylcellulose, modified corn starch, mica [color], polyethylene glycol, titanium dioxide, magnesium silicate, glycerin), magnesium stearate

Đối tượng sử dụng Move Free Ultra
– Những người đang mắc bệnh xương khớp, thoái hóa khớp.
– Những người đang bị đau xương khớp, khô khớp, cứng khớp.
– Người cao tuổi giúp phòng ngừa các bệnh về xương khớp.

Hướng dẫn sử dụng Move Free Ultra
– Sử dụng 1 viên mỗi ngày.

Để mua được Move Free Ultra Triple Action chính hãng hoặc các sản phẩm khác về xương khớp, bạn có thể đặt mua hàng tại Website:chohangnhap.net

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.