Viên bổ não Ginkgo biloba 120mg Lọ 340 viên hãng Trunature từ Mỹ

530.000

Chỉ định sử dụng cho các dạng bệnh:

🍀 Các rối loạn tâm thần tập tính của người già: rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi của cư xử;

🍀 Bệnh rối loạn tiền đình, chóng mặt, ù tai, tổn thương võng mạc do căn nguyên thiếu máu, tai biến mạch máu não;

🍀 Suy giảm độ đàn hồi mạch máu, tắc nghẽn động mạch chi dưới mãn tính, bệnh trĩ, cải thiện hội chứng Raynaud (thiếu máu các chi).

🍀 Phù hợp những người hoạt động trí óc nhiều, làm việc căng thẳng; người có thần kinh yếu, trí nhớ giảm sút và cả những thanh niên trẻ cần phát triển trí tuệ.

🍀 Phòng ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimers (bệnh sa sút trí tuệ ở người có tuổi gây ra rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi và cư xử)

🍀Trunature Ginkgo Biloba 120 mg với công thức độc đáo chiết xuất 100 % tự nhiên giúp não bộ khỏe mạnh, trị các triệu chứng của bệnh tiền đình, đầu óc minh mẫn, làm việc hiệu quả, giảm Stress và áp lực cộng việc…

Mô tả

Viên bổ não Ginkgo biloba 120mg lọ 340 viên của hãng Trunature – Mỹ tăng cường máu lên não, bảo vệ hệ thống thần kinh.

Viên uống bổ não,tăng tuần hoàn máu não, giảm các rối loạn tiền đình và các bệnh về não như Bệnh Alzheimer hay Bệnh Parkinson

viên uống bổ não Ginkgo Biloba 340 viên
Ngoài tác dụng tuần hoàn máu não – Ginkgo còn nhiều công dụng khác.

Chỉ định sử dụng cho các dạng bệnh:

– Các rối loạn tâm thần tập tính của người già: rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi của cư xử.

– Bệnh rối loạn tiền đình, chóng mặt, ù tai, tổn thương võng mạc do căn nguyên thiếu máu, tai biến mạch máu não;

– Suy giảm độ đàn hồi mạch máu, tắc nghẽn động mạch chi dưới mãn tính, bệnh trĩ, cải thiện hội chứng Raynaud (thiếu máu các chi).

– Phù hợp những người hoạt động trí óc nhiều, làm việc căng thẳng; người có thần kinh yếu, trí nhớ giảm sút và cả những thanh niên trẻ cần phát triển trí tuệ.

– Phòng ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimers (bệnh sa sút trí tuệ ở người có tuổi gây ra rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi và cư xử)

Trunature Ginkgo Biloba 340 viên với công thức độc đáo chiết xuất 100 % tự nhiên giúp não bộ khỏe mạnh, trị các triệu chứng của bệnh tiền đình, đầu óc minh mẫn, làm việc hiệu quả, giảm Stress và áp lực cộng việc…

Thông tin thêm về sản phẩm:

 

– Trunature Ginkgo Biloba 340 viên được sản xuất bởi công ty Trunature, sản phẩm được cơ quan y tế Mỹ và người sử dụng đánh giá rất cao và tin dùng tại thị trường Mỹ.

– Trunature là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về thực phẩm chức năng có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên.

❓Tại sao nên dùng Ginkgo Biloba của Trunature 

🌵 Hiện nay, có khá nhiều loại chiết xuất Ginkgo Biloba khác nhau được gọi chung là EGB. Tuy nhiên, tùy vào quy trình sản xuất, hàm lượng thành phần của các chiết xuất sẽ dẫn đến khác nhau về chất lượng đặc biệt là sự khác biệt về hiệu quả. Đáng lưu ý nhất phải kể đến hàm lượng độc tính, cụ thể là Gingolic acid. Khi Gingolic acid ở nồng độ cao có thể gây độc tế bào thần kinh.

🌵🌵 EGb 761 là tên gọi của chiết xuất từ lá cây Ginkgo Biloba được tiêu chuẩn hoá, đáp ứng được yêu cầu của Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO). Một sản phẩm Ginkgo Biloba được chiết xuất chuẩn hóa EGB 761 là sản phẩm chiết xuất ra tỷ lệ 24% Flavone Glycosides (chủ yếu là quercetin, kaempferol và isorhamnetin) và 6% Terpene lactones (2,8-3,4% ginkgolide A, B và C, và 2,6-3% ).

🌵🌵🌵Flavone Glycosides có hoạt tính chống oxy hóa mạnh, giúp trung hòa các gốc tự do gây phá hủy màng tế bào thần kinh, ngăn chặn quá trình thoái hóa các tế bào thần kinh, hạn chế quá trình suy giảm trí nhớ và nhận thức.

🌵🌵🌵🌵 Terpene Lactones là hoạt chất giúp cải thiện lưu thông máu bằng cách làm giãn mạch máu và giảm độ “dính” của tiểu cầu, giúp tăng lưu lượng tuần hoàn máu. Đây là hoạt chất vô cùng khó chiết tách, đặc biệt để chiết tách được tỷ lệ 6% không phải là chuyện dễ dàng và chỉ có chiết xuất chuẩn hóa EGB 761 mới làm được điều này.

🌵🌵🌵🌵🌵 Ngoài việc chiết xuất ra tỷ lệ 24% Flavone Glycosides và 6% Terpene lactones, Ginkgo Biloba được chiết xuất chuẩn hóa EGB 761 còn có mức độ Ginkgolic Acid được bảo đảm dưới 5ppm (5 phần triệu) theo quy định nồng độ tối đa cho phép của Hội đồng Uỷ Ban Đức. Ginkgolic Acid là một loại độc tính, khi nồng độ này vượt ngưỡng 5ppm có thể gây độc tế bào. Do đó, EGb 761 được chứng minh tính an toàn và dung nạp tốt trong quá trình điều trị suy giảm nhận thức.

 

Ginkgo bổ não từ chợ hàng nhập.net 

☘☘☘Lợi ích sức khỏe của Ginkgo Biloba☘☘☘

ginkgo chợ hàng nhâp.net

👉Ginkgo Biloba (bạch quả) là một trong những loài cây sống lâu đời nhất trên thế giới. Hầu hết các sản phẩm bạch quả được làm bằng chiết xuất từ ​​lá xanh phơi khô của cây và thường có sẵn dưới dạng chất chiết xuất lỏng, viên nang, viên nén và trà,.

👉👉Các thành phần hữu ích nhất của Ginkgo biloba được cho là flavonoid, là chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do có hại và terpenoid, giúp cải thiện lưu thông máu bằng cách làm giãn mạch máu và giảm độ “dính” của tiểu cầu.Hầu hết các nghiên cứu về Ginkgo Biloba tập trung vào tác dụng của nó đối với chứng mất trí nhớ, sa sút trí tuệ và đau do lưu lượng máu quá ít (claudication).

👉👉👉Ginkgo biloba có tác dụng:

 

  • Cải thiện tư duy và trí nhớ
  • Cải thiện hành vi xã hội tốt hơn
  • Khả năng thực hiện các công việc hàng ngày tốt hơn.
  • Một nghiên cứu cho thấy chiết xuất từ ​​Ginkgo biloba, được gọi là EGb 761, có hiệu quả lâm sàng trong việc điều trị chứng mất trí nhớ Alzheimer.
    Nghiên cứu khác, được công bố trên JAMA, cũng kết luận tương tự rằng EGb 761 là an toàn để sử dụng và có thể hiệu quả trong việc ổn định và có thể cải thiện nhận thức và chức năng xã hội của bệnh nhân bị sa sút trí tuệ trong khoảng từ 6 đến 12 tháng.

👉👉👉👉Có tác dụng tốt với chứng rối loạn lo âu:
Ginkgo có thể giúp giảm bớt các triệu chứng lo lắng.
Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Journal of Psychiatric Research cho thấy những người mắc chứng rối loạn lo âu tổng quát dùng Ginkgo biloba giảm lo âu tốt hơn những người dùng giả dược.

👉👉👉👉👉Tăng nhãn áp


Một nghiên cứu nhỏ đã quan sát sự cải thiện thị lực của những người bị bệnh tăng nhãn áp, những người dùng 120 mg bạch quả mỗi ngày trong khoảng thời gian 8 tuần. Một số nghiên cứu cũng cho thấy rằng bạch quả có thể giúp những người bị thoái hóa điểm vàng giữ thị lực lâu hơn.
Trong các nghiên cứu, người lớn đã sử dụng Ginkgo biloba từ 120 đến 240 mg mỗi ngày chia làm nhiều lần từ ​​4 đến 6 tuần trước khi ghi nhận được các cải thiện.
Các tác dụng phụ có thể xảy ra khi dùng Ginkgo biloba bao gồm: buồn nôn, chóng mặt, nhức đầu, đau bụng, tiêu chảy, bồn chồn, nôn mửa, dị ứng da… Ginkgo và các chất bổ sung khác chỉ nên được sử dụng sau khi tham khảo ý kiến của bác sĩ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.