Viên nhai Tums Assorted Berries Extra Strength-Fort 750mg, 100 Viên từ

250.000

Viên nhai Tums Assorted Berries Extra Strength-Fort 750mg 100 viên giúp trung hòa axit khi tiếp xúc giúp bạn giảm đau nhanh chóng. cung cấp bởi chợ hàng nhập.net

Mô tả

Tums chống trào ngược, ợ nóng dạ dày
Viên ngậm giảm đầy hơi khó tiêu Tums Antacid Assorted Fruit Hiện tượng ợ nóng, ợ chua, khó chịu, cảm giác đắng ngắt trong miệng. Không chỉ cho người lớn …
  • Viên nhai Tums Assorted Berries Extra Strength-Fort 750mg, 100 Viên từ Mỹ
  • Hộp 100 viên nhai.
  • CÔNG DỤNG SẢN PHẨM:
  • Hiện tượng ợ nóng, ợ chua, khó chịu, cảm giác đắng ngắt trong miệng. Không chỉ người lớn mà ngay cả những đứa trẻ có thói quen ăn những thức ăn nhiều dầu mỡ như thực phẩm chiên xào, bơ, pho mát, dầu ăn, uống sữa nguyên chất trong bữa ăn… cũng có thể bị ợ chua.
  • Tums với hương vị trái cây, giúp bạn giải quyết các vấn đề về bao tử, rối loạn bao tử, ợ nóng, ợ chua, đầy hơi, dư axit. Nhanh chóng giúp bạn lấy lại trạng thái tốt trong bữa ăn, giúp bạn ngon miệng hơn.
  • Sản phẩm chứa dược chất là các chất kiềm yếu có tác dụng trung hòa acid dịch vị, làm giảm độ chua trong dạ dày xuống.
  • Viên Nhai Hỗ Trợ Dạ Dày Tums Assortes Berry chứa các loại quả mọng có thể nhai có tác dụng nhanh, giảm đau cực mạnh. TUMS làm giảm chứng ợ nóng, chua bao tử, khó tiêu axit và đau dạ dày liên quan đến các triệu chứng này, vì vậy bạn có thể kiểm soát tất cả triệu chứng trên, mà không phải lo lắng. Nhiều loại thuốc trị ợ nóng khác được hấp thụ vào máu và có thể mất nhiều giờ hoặc nhiều ngày để hoạt động hoàn toàn. Viên nhai trị chứng ợ nóng TUMS đi vào hoạt động trong vài giây, đi trực tiếp đến nguồn gốc của chứng ợ nóng. Khi đó, nó trung hòa axit khi tiếp xúc giúp bạn giảm đau nhanh chóng.TUMS Assorted Berry cung cấp gấp đôi công suất trung hòa axit cho mỗi viên cường độ thường xuyên TUMS. Thêm vào đó, chúng cũng có hương vị tuyệt vời, mang đến cho bạn hương vị quả mọng thơm ngon. Không có gì lạ khi viên nhai trị ợ nóng TUMS là thuốc kháng axit số một của Mỹ!

 

viên nhai Tums chống ợ nóng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.