Glucosamine HCL 1500mg Kirkland With MSM 1500mg Hộp 375 Viên, Nắp Đỏ

620.000

Glucosamine HCL 1500mg Kirkland With MSM 1500mg Hộp 375 Viên, Nắp Đỏ.

-Glucosamine Kirkland HCL 1500mg With MSM 1500mg là viên uống hỗ trợ xương khớp nổi tiếng của Mỹ. Trong mỗi liều dùng Glucosamine HCL 1500mg Kirkland with MSM 1500mg bổ sung Glucosamine 1500mg kèm theo hoạt chất MSM 1500mg – những thành phần quan trọng của xương, khớp.

-Cũng nhờ các thành phần dưỡng chất tối ưu có trong mỗi viên uống, Glucosamine HCL 1500mg kirkland được đánh giá cao với khả năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe xương khớp, đặc biệt tốt cho người già, người cao tuổi.

-Viên uống Glucosamine Kirkland được nghiên cứu và phát triển bởi Kirkland, thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng của Mỹ đồng thời cũng là thương hiệu chăm sóc sức khỏe được ưa chuộng trên toàn thế giới. Hiện sản phẩm đang được đánh giá 4.7/5 sao trên trang thương mại điện tử Amazon.com với hơn 2.350 lượt bình luận.

Mô tả

Viên uống Glucosamine HCL 1500mg kirkland with msm 1500mg hộp 375 Viên

BỔ XƯƠNG KHỚP
Viên uống Glucosamine HCL 1500mg kirkland with msm 1500mg hộp 375 Viên

– Viên uống Glucosamine được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.
– Viên uống bổ khớp Glucosamine 1500mg giúp hỗ trợ xương khớp khỏe mạnh, phòng chống các bệnh về xương khớp, đặc biệt là viêm khớp và thoái hóa khớp.
– Viên bổ khớp Kirkland Glucosamine được viện bảo vệ sức khỏe của Mỹ nghiên cứu và thẩm định về độ hiệu quả và an toàn của sản phẩm.

– Để tránh những cơn đau nhức và bảo vệ xương khớp không khó, bạn hãy tìm hiểu cơ thể của mình đang thiếu những chất gì hãy bổ sung ngay, chỉ với những thực đơn dinh dưỡng hằng ngày thì không thể cung cấp được đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, đặt biệt là khi ta đã đến tuổi từ 40 trở lên bộ phận tiêu hóa của cơ thể hoạt động không còn như trước, nên khả năng hấp thụ dưỡng chất từ thức ăn hằng ngày yếu đi dẫn đến thiếu chất, chứ nói đến lúc này vị giác của bạn cũng lười ăn hơn không còn ham muốn ăn uống như lúc còn trẻ.

Khi bước qua tuổi 35- xương khớp đã thoái hóa nhiều, các vấn đề đau nhức khiến ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của bạn, phòng tránh được những điều đó vẫn luôn tốt hơn là chữa trị nó, khi chúng ta phải dung nạp thuốc để giảm thiệu/loại bỏ các triệu chứng đó, có nghĩa, việc đau nhức không còn là chuyện của cơ thể bình thường. Bạn có thể cảm thấy đau nhức khi bạn ngoài 35-nhưng bạn sẽ gặp những cơn đau nhức hay mệt mỏi thường trễ hơn con số 35 rất nhiều khi bổ sung Glucosamine thường xuyên cùng kết hợp trong chế độ ăn và tập luyện hàng ngày, bạn cũng có thể thấy sự khác biệt khi đã trải qua những cơn đau nhức, mệt mỏi, tê bì khi chỉ mới ngoài 30.

HÃY LẮNG NGHE CƠ THỂ ĐỂ BẢO VỆ ĐÚNG ĐIỀU BẢN THÂN BẠN CẦN! BẠN NHÉ!

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.