Kẹo dẻo trái cây Welch’s Mixed Fruit – Fruit Snacks Fat Free thùng 2kg 80 gói từ Mỹ

540.000

🍒🍒🍒Kẹo dẻo trái cây Welch’s Mixed Fruit – Fruit Snacks Fat Free thùng 2kg 80 gói từ Mỹ🍒🍒🍒

🍇 Bổ sung đầy đủ lượng vitamin hàng ngày mà cơ thể cần, bao gồm đầy đủ lượng vitamin C, cùng với các loại vitamin khác như vitamin A, vitamin E.

🍓 Nguyên liệu chủ yếu từ trái cây tươi kết hợp cùng với nước ép tự tự nhiên, sữa chua nên sẽ mang lại mùi vị chua chua, ngọt ngọt rất vừa miệng.

🥝Không có chứa các chất đường, chất béo nên không gây tình trạng béo phì, tiểu đường như các loại kẹo khác.

🍑 Kẹo dẻo trái cây hỗn hợp Mixed Fruit Welch’s sẽ là món ăn vặt tốt nhất và đầy đủ dinh dưỡng cho các bữa ăn nhẹ hàng ngày của gia đình bạn. Để bữa ăn hàng ngày của bạn có thêm nhiều sự lựa chọn thì Domy.vn sẽ giới thiệu thêm một số loại kẹo cũng rất ngon hiện nay

Mô tả

🍒🍒🍒Kẹo dẻo trái cây Welch’s Mixed Fruit – Fruit Snacks Fat Free thùng 2kg 80 gói từ Mỹ🍒🍒🍒kẹo dẻo trái cây

🍒Tên sản phẩm: Kẹo dẻo trái cây Welch’s Mixed Fruit – Fruit Snacks Fat Free🍒🍒

🍈Quy cách đóng góp: Thùng 2kg 80 gói🍈

🍉Nhà sản xuất: America’s Favorite🍉

🍋Xuất xứ: Mỹ

🌡🌡🌡Thành phần sản phẩm:

🍹🍹🍹Chiết xuất từ nước ép trái cây cô đặc từ dâu tây, cam, việt quất, mâm xôi, nho xanh, bắp, sirô, tinh bột ngô, đường, gelatin,trái cây nghiền, sáp carnuaba…

🍇Hướng dẫn bảo quản:

🍇🍇 Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

🍇🍇🍇Để xa tầm tay của trẻ em.

🍇Thông tin sản phẩm:🍇

– Kẹo dẻo từ lâu đã là món ăn vặt yêu thích của rất nhiều các bé nhưng với kẹo dẻo trái cây hỗn hợp Mixed Fruit Welch’s thì chắc hẳn mẹ sẽ rất yên tâm về những thành phần được tuyển chọn từ những loại trái cây tự nhiên.

– Ẩn chứa trong mỗi gói kẹo Welch là sự kết hợp của nhiều loại trái cây khác nhau giúp mang lại cho bạn rất nhiều những mùi vị đặc biệt, hỗ trợ cho hoạt động của hệ tiêu hóa. Mỗi viên kẹo đều có hình dạng rất đáng yêu của từng lọa trái cây và được mang màu sắc đặc trưng của dâu, kiwi, nho, chuối, dâu…Khi kết hợp các loại kẹo với nhau sẽ mang lại cảm giác như đang tận hưởng nhiều loại trái cây tươi mát từ thiên nhiên.

– Những lí do mà bạn nên chọn kẹo dẻo trái cây hỗn hợp Mixed Fruit Welch’s🍇🍇

🍓Bổ sung đầy đủ lượng vitamin hàng ngày mà cơ thể cần, bao gồm đầy đủ lượng vitamin C, cùng với các loại vitamin khác như vitamin A, vitamin E.

🍓🍓 Nguyên liệu chủ yếu từ trái cây tươi kết hợp cùng với nước ép tự tự nhiên, sữa chua nên sẽ mang lại mùi vị chua chua, ngọt ngọt rất vừa miệng.

🍒 Không có chứa các chất đường, chất béo nên không gây tình trạng béo phì, tiểu đường như các loại kẹo khác.

🍍🍍 Kẹo dẻo trái cây hỗn hợp Mixed Fruit Welch’s sẽ là món ăn vặt tốt nhất và đầy đủ dinh dưỡng cho các bữa ăn nhẹ hàng ngày của gia đình bạn. Để bữa ăn hàng ngày của bạn có thêm nhiều sự lựa chọn thì Domy.vn sẽ giới thiệu thêm một số loại kẹo cũng rất ngon hiện nay:

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.