Mặt Nạ PERFECT V-Line – Hộp 5 miếng – từ Hàn Quốc 🇰🇷

240.000

Perfect V Avajar Lifting Premieum Mask là mặt nạ giúp khuôn mặt bạn thon gọn trông thấy rõ kết quả ngay lập tức và kéo dài sự thon gọn suốt 12 giờ. Việc sử dụng mặt nạ hằng ngày khuôn mặt bạn sẽ nhỏ gọn trông thấy mà không cần phải qua thẩm mỹ.

Lớp gel đặc biệt chứa collagen, Acid Tartaric và PPC đem đến sức sống mịn màng cho làn da; làm tan những vùng mỡ thừa, giảm bọng nước, ức chế các độc tố và săn chắc, giúp cơ mặt khuôn mặt phần dưới gò má thon gọn lại tạo hiệu ứng V-line mà các cô nàng ao ước.

Hết hàng

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Giới thiệu sản phẩm Mặt Nạ V-line Perfect V Lifting Premium Mask ( 5MIẾNG )
🇰🇷🇰🇷🇰🇷Trở thành sản phẩm được ghi vào danh sách Best Seller ở Hàn Quốc chỉ trong 3 tháng ra mắt 600.000 chiếc mask được bán hết nhanh chóng. Perfect V Avajar Lifting Premieum Mask là mặt nạ giúp khuôn mặt bạn thon gọn trông thấy rõ kết quả ngay lập tức và kéo dài sự thon gọn suốt 12 giờ. Việc sử dụng mặt nạ hằng ngày khuôn mặt bạn sẽ nhỏ gọn trông thấy mà không cần phải qua thẩm mỹ.✔️

✔️Lớp gel đặc biệt chứa collagen, Acid Tartaric và PPC đem đến sức sống mịn màng cho làn da; làm tan những vùng mỡ thừa, giảm bọng nước, ức chế các độc tố và săn chắc, giúp cơ mặt khuôn mặt phần dưới gò má thon gọn lại tạo hiệu ứng V-line mà các cô nàng ao ước.

✔️Mặt nạ làm từ sợi tổng hợp đặc biệt có khả năng nâng cơ, vừa không khiến da bị chảy xệ, còn có thể thích hợp sử dụng cho các cô nàng có làn da nhạy cảm.

💢Hướng dẫn sử dụng:

1. Mở túi và loại bỏ các màng bảo vệ.
2. Sau khi duỗi mặt nạ, đặt cằm của bạn vào giữa mặt nạ.
3. Sau khi phù hợp với cằm đến giữa mặt nạ, treo lên tai.
4. Sử dụng trong vòng 60- 120 phút
5. Sau khi sử dụng, tháo mặt nạ và massage nhẹ hai bên má.
( Nếu bạn cảm thấy khó chịu trong tai khi sử dụng mặt nạ, đó là vì các mặt nạ không được kéo căng ra đủ trước khi áp vào mặt. Mở móc ra từ tai, căng mặt nạ thêm và móc vào tai một lần nữa. )

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.