Men vi sinh OptiBac-Xanh Lá – Chủ trị táo bón-hộp 30 gói – từ Anh

500.000

Men vi sinh OptiBac-Xanh Lá – Chủ trị táo bón-hộp 30 gói – từ Anh

1 hộp có 30 gói, mỗi gói bao gồm 5 tỷ vi khuẩn sống duy nhất chuyên để trị táo bón và 4g chất xơ. OPTIBAC XANH LÁ CÂY chỉ có 1 chủng men duy nhất là B. lactis BB-12 – Bifidobacteria – chuyên trị dòng táo bón – nên cực kỳ hiệu quả – là DÒNG MEN VI SINH Số 1 về đặc trị Táo bón nhé chị em.

Mô tả

Men vi sinh Optibac Probiotics ngừa táo bón hộp màu xanh lá 30 gói.

Men vi sinh xanh OptiBac Probiotics Bifidobacteria & Fibre là một chất bổ sung tự nhiên có chứa lợi khuẩn và chất xơ được chọn kỹ lưỡng để giúp những người bị táo bón. Bạn có thể dùng gói men tiêu hóa OptiBac xanh lá này một lần trong một ngày để duy trì sự vận động đường ruột khỏe mạnh.
Thành phần hoạt tính mạnh mẽ Bifidobacterium lactis BB-12 một chủng vi khuẩn chất lượng cao. Chúng tồn tại trong axit dạ dày và muối mật để ruột hoạt động tốt.
Fructooligosaccharide (FOS), là một chất xơ hòa tan tự nhiên. Hàm lượng chất xơ cao để bạn dễ tiêu hóa. Nó hoạt động như một nguồn thực phẩm cung cấp lượng vi khuẩn tự nhiên có lợi cho cơ thể.
Men vi sinh Probiotic OptiBac an toàn và nhẹ nhàng để bạn sử dụng bổ sung mỗi ngày và trong thời gian dài. Men vi sinh tốt cho hệ tiêu hóa OptiBac Probiotics dùng được cho tất cả mọi người kể cả trẻ nhỏ từ 1 tuổi, phụ nữ có thai và đang cho con bú, người già.

💯💯💯 OPTIBAC xanh lá cây – ÔNG VUA ĐẶC TRỊ TÁO BÓN – MEN VI SINH SỐ 1 CỦA UK
👌🏻Men này công nhận là quá thần thánh, ai dùng cũng khen ạ. 😍
‼️
💥💥💥Chuyên đặc trị táo bón cho các BÉ TRÊN 1 TUỔI, NGƯỜI LỚN, BÀ BẦU VÀ CÁC MẸ ĐANG CHO CON BÚ CŨNG OK LUÔN NHÉ.
💥💥💥 1 hộp có 30 gói, mỗi gói bao gồm 5 tỷ vi khuẩn sống duy nhất chuyên để trị táo bón và 4g chất xơ. OPTIBAC XANH LÁ CÂY chỉ có 1 chủng men duy nhất là B. lactis BB-12 – Bifidobacteria – chuyên trị dòng táo bón – nên cực kỳ hiệu quả – là DÒNG MEN VI SINH Số 1 về đặc trị Táo bón nhé chị em.
👉👉👉 Liều dùng: từ 1 đến 4 gói tuỳ mức độ nặng/nhẹ và nên bắt đầu bằng 1 gói rồi tăng dần khi cần! Uống với nhiều nước nguội.
🚩 Có thể uống hàng ngày, ko cần dừng, không gây phụ thuộc, không ảnh hưởng đến các loại thuốc đang sử dụng khác.
🚩 Bé nào hay táo bón và cơ địa nóng thì mẹ luôn tích sẵn và ngày cho bé 1 gói đều đặn, bé nào ít bị táo bón thì mỗi lần bị mẹ cho uống tầm 1 tuần là ok.
🚩 Ông bà cha mẹ bị táo dùng cũng khỏi liền sau mấy ngày, hay bị thì nên dùng hàng ngày với liều lượng ngày 1 gói.
👉 👉 Đây là một phương pháp tự nhiên, tuyệt đối an toàn, phù hợp với trẻ trên 1 tuổi, người lớn, bà bầu, mẹ cho con bú và người già.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.