Socola M&M – Mix hạt – Hộp 1.7kg – Nhập khẩu trực tiếp Mỹ

620.000

𝗦𝗼𝗰𝗼𝗹𝗮 𝗠&𝗠 𝗵𝗼̣̂𝗽 𝟭.𝟳𝗸𝗴 của Mỹ
💜 Socola M&M thích hợp với mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình.
💙 Kẹo socola M&M được làm từ socola sữa, mùi vị tuyệt vời không quá ngọt..
💛 Lớp vỏ mỏng, giòn bên ngoài, có màu sáng, bóng và rực rỡ, bên trong là socola sữa cùng nhân caramel, bơ đậu phụng & hạt hạnh nhân thơm lừng.
🧡 Mỗi viên kẹo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc, dã ngoại, ăn vặt, xem phim, cũng có thể xem như một món quà nhỏ dành tặng đến những người thân yêu.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Kẹo Chocolate M&M Peanut 1.7Kg 08/20 màu vàng

💜 Socola M&M thích hợp với mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình.
💙 Kẹo socola M&M được làm từ socola sữa, mùi vị tuyệt vời không quá ngọt..
💛 Lớp vỏ mỏng, giòn bên ngoài, có màu sáng, bóng và rực rỡ, bên trong là socola sữa cùng nhân caramel, bơ đậu phụng & hạt hạnh nhân thơm lừng.
🧡 Mỗi viên kẹo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc,dã ngoại, ăn vặt, xem phim, cũng có thể xem như một món quà nhỏ dành tặng đến những người thân yêu.

socola M&M

🍫🍫🍫KẸO SOCOLA NHÂN ĐẬU PHỘNG M&M PEANUT PANTRY SIZE
Thông tin sản phẩm Kẹo Socola Nhân Đậu Phộng M&M Peanut Pantry Size
Tên sản phẩm: Kẹo Socola Nhân Đậu Phộng M&M Peanut Pantry Size

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: Mars Chocolate

Dung tích: 1,75 kg

Thành phần: Milk Chocolate (Sugar, Cocoa Butter, Chocolate, Skim Milk, Milkfat, Lactose, Peanuts, Soy Lecithin, Salt, Artificial Flavors, Peanut Butter (Partially Defatted Peanuts), Sugar, Partially Hydrogenated Palm Kernel Oil, Less Than 2% Cornstarch, Dextrose,…

 

𝗦𝗼𝗰𝗼𝗹𝗮 𝗠&𝗠 𝗵𝗼̣̂𝗽 𝟭.𝟳𝗸𝗴 của Mỹ
Kẹo Chocolate M&M Peanut là món kẹo bán chạy nhất thế giới, nổi tiếng với slogan “Melt in your mouth, not in your hand” – Chỉ tan trong miệng, không tan trên tay. Ngoài 2 loại chính là chocolate M&M sữa và đậu phộng, M&M có rất nhiều loại khác nhau như Peanut Butter, Crispy, Pretzel, Almond, Dark Mint… M&M Peanut Pantry Size là sự pha trộn đặc biệt giữa sữa với loại chocolate hảo hạng hàng đầu tại Mỹ. Từng viên kẹo được bao bọc bởi một lớp vỏ đường có nhiều màu sắc, mỏng giòn; làm nên kết cấu kẹo M&M vô cùng đặc biệt. Vỏ bọc của kẹo có màu sáng, bóng và rực rỡ. Bên trong là sôcôla sữa và bên ngoài là vỏ bọc đường giòn tan có mùi vị chủ đạo – tuy nhiên màu sắc của kẹo lại không cho mùi vị.
Kẹo Socola Nhân Đậu Phộng M&M Peanut – Chất lượng tuyệt hảo từ thương hiệu nổi tiếng hơn 70 năm
M&M là thương hiệu bánh kẹo Mỹ nổi tiếng cũa hãng Mars Chocolate – Nơi cung cấp 50% lượng bánh kẹo cho người dân nước Mỹ. Tại thị trường Việt Nam, món kẹo chocolate rực rỡ màu sắc này không còn xa lạ nữa, nhưng sức hút của M&M thì vẫn kéo dài mãi theo thời gian.

Kẹo Socola Nhân Đậu Phộng M&M Peanut là món kẹo bán chạy nhất thế giới, nổi tiếng với slogan “Melt in your mouth, not in your hand” – Chỉ tan trong miệng, không tan trên tay. Ngoài 2 loại chính là chocolate M&M sữa và đậu phộng, M&M có rất nhiều loại khác nhau như Peanut Butter, Crispy, Pretzel, Almond, Dark Mint…

M&M Peanut Pantry Size là sự pha trộn đặc biệt giữa sữa với loại chocolate hảo hạng hàng đầu tại Mỹ. Từng viên kẹo được bao bọc bởi một lớp vỏ đường có nhiều màu sắc, mỏng giòn; làm nên kết cấu kẹo M&M vô cùng đặc biệt. Vỏ bọc của kẹo có màu sáng, bóng và rực rỡ. Bên trong là sôcôla sữa và bên ngoài là vỏ bọc đường giòn tan có mùi vị chủ đạo – tuy nhiên màu sắc của kẹo lại không cho mùi vị.

Thật “tụt hứng” khi một gói socola M&M nhỏ ăn một thoáng thôi đã hết mất rồi. Chọn ngay kẹo socola M&M nhân đậu phộng phiên bản “siêu bự”, ăn thỏa thích và mê ly! Làm bánh hay ăn vặt, tráng trí món ăn với socola M&M Peanut Jar Mỹ đều được bạn nhé.SOCOLA M&M ĐẬU PHỤNG

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.