Sữa Bột Ensure Orginal Nutrition Powder 397g -Từ Abbott Mỹ

350.000

Ensure Original mang lại dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống. Sản phẩm thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần phục hồi nhanh.Bồi bổ sức khỏe, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.

Mô tả

Sữa bột Ensure Original là nguồn cung cấp dưỡng chất được nhiều gia đình sử dụng, với 26 loại vitamin và khoáng chất sữa bột Ensure giúp bổ sung năng lượng, hồi phục sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, dùng được cho nhiều lứa tuổi.

Sữa bột Ensure Original là sản phẩm của công ty chăm sóc sức khỏe Abbott – Hoa Kỳ, thương hiệu được nhiều gia đình biết đến và ưa chuộng.

 

☢️CÔNG DỤNG:

🥛🥛Ensure Original mang lại dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống. Sản phẩm thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần phục hồi nhanh.Bồi bổ sức khỏe, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.

🥛🥛🥛 Ensure Original chứa nhiều vitamin D, giúp cơ thể hấp thu tốt canxi,giúp xương khỏe mạnh, chống loãng xương, bổ sung sắt và canxi cho cơ thể

🥛🥛🥛Thành phần giàu MUFA và PUFA giúp bảo vệ tim mạch khỏe mạnh, hỗ trợ hoạt động của tim.

🥛🥛🥛Ensure tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, cho cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật.

☢️HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Cho khoảng 6 muỗng sữa (muỗng kèm theo) vào cốc nước ấm (khoảng 200ml) khuấy đều đến khi bột tan hết.

– Để ngon hơn bạn có thể pha thêm các hương vị khác như chocolate, siro, cacao,…

– Sữa sau khi pha nên uống ngay, không được để quá 24 tiếng.

– Để nơi thoáng mát, họp 397g sau khi mở nên sử dụng trong 3 tuần.

– Sử dụng cho người lớn và trẻ em trên 4 tuổi.

☢️Chú ý:

– Hiện nay trên thị trường rất nhiều hàng nhái bán với giá khá rẻ, chính vì vậy các bạn nên liên hệ Hàng Mỹ nội địa chúng tôi để mua được sản phẩm chính hãng.

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.