Sữa tắm gội cho nam ADIDAS – 3 TRONG 1(tắm, gội, rửa mặt) – 400ml từ Tây Ban Nha🇪🇸

140.000

Sữa tắm gội toàn thân Adidas 3 trong 1 với hương thơm mát lạnh, tinh chất được chiết xuất từ vị chanh tươi mát thanh khiết loại bỏ các vi khuẩn cơ thể và gây mùi khó chịu, đem lại cảm giác sảng khoái dành cho phái mạnh. Sữa tắm gội toàn thân Adidas 3 in 1 với đặc tính chuyên biệt, giúp bạn phục hồi lại năng lượng nhanh chóng. Dung tích chai 400ml, đây là phiên bản mới. Vừa tắm, gội và rửa mặt vô cùng tiện dụng.

Hết hàng

Mô tả

Sữa tắm gội toàn thân Adidas 3 trong 1 với hương thơm mát lạnh, tinh chất được chiết xuất từ vị cam tươi mát thanh khiết loại bỏ các vi khuẩn cơ thể và gây mùi khó chịu, đem lại cảm giác sảng khoái dành cho phái mạnh. Sữa tắm gội toàn thân Adidas 3 in 1 với đặc tính chuyên biệt, giúp bạn phục hồi lại năng lượng nhanh chóng. Dung tích chai 400ml, đây là phiên bản mới. Vừa tắm, gội và rửa mặt vô cùng tiện dụng.

Sản phẩm có:

TEAMFORCE(cam) – Mùi hương kích thích

ICDIVE(xanh dương)-Vị Biển tươi mát-sảng khoái

ACTIVE.START(xanh lá) – Hồi sinh cung cấp VTM B5.

Quy cách: Chai 400ml

Nhà sản xuất: Adidas – Tây Ban Nha🇪🇸🇪🇸🇪🇸

➕Công thức với chiết xuất vôi và muối khoáng để tăng cường năng lượng
➕Với hương thơm của cam quýt, tuyết tùng và cam
➕Công thức 3 lợi ích đa năng: hydrat hóa cơ thể, làm sạch khuôn mặt, dưỡng tóc
➕Công thức kiểm tra da liễu và cân bằng pH, thích hợp cho sử dụng hàng ngày

Dòng sữa tắm gội toàn thân Adidas được phát triển dành riêng cho các vận động viên hoặc các bạn yêu thích thể thao, đem lại hiệu quả tốt cho người sử dụng. Sẽ tốt hơn khi bạn sử dụng trọn bộ mùi hương của từng dòng sản phẩm như kèm theo xịt toàn thân và nước hoa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.