Vitamin tổng hợp cho Nam từ 50 Tuổi -One A Day®Men’s 50+ -300 Viên-Từ hãng Bayer-Mỹ

650.000

Vitamin Tổng Hợp One A Day Men’s 50+ Hộp 300 Viên là sản phẩm của Mỹ có chứa 30 loại vitamin khoáng chất thiết yếu mỗi ngày cho nam giới trên 50 tuổi giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng thể … giúp bảo vệ sức khỏe của nam giới trước các vấn đề tuổi tác vì:

  • Khi trưởng thành, hệ thống tuần hoàn của nam giới hoạt động không được nhịp nhàng như trước nữa, tình trạng này nếu kéo dài có thể dẫn đến một số những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Hơn thế nữa những vấn đề như suy giảm trí nhớ cũng có thể xuất hiện. Và để cải thiện vấn đề bạn có thể tham khảo viên uống one a day men’s, viên uống có thể mang đến cho bạn nhiều lợi ích.
  • One A Day Men’s là Multivitamin giúp hỗ trợ bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho quý ông trên 50 tuổi.
    Hỗ trợ cải thiện sức hệ miễn dịch
    Hỗ trợ tốt cho mắt, xương khớp và các hoạt đông của não bộ.
  • Là món quà tốt nhất mà bạn nên dành cho người thân.

 

Mô tả

One A Day Men’s 50+ – Multivitamin dành riêng cho nam trên 50 tuổi

95% người Việt trên 50 tuổi gặp các vấn đề về sức khỏe mà nguyên nhân chính do thiếu hụt chất dinh dưỡng trầm trọng.Vitamin tổng hợp One A Day Men’s 50+ là sản phẩm multivitamin của Mỹ có chứa 30 loại vitamin khoáng chất thiết yếu giúp hỗ trợ tốt với xương khớp trí nào của nam giới trên 50 tuổi.

 

vitamin tổng hợp cho Nam trên 50+
one_a_day_nam_50__300v.cung cấp bởi:https://www.chohangnhap.net/   

Vitamin Tổng Hợp One A Day Men’s 50++ có tốt không?   

– Bổ sung hơn 30 vitamin cho cơ thể: vitamin A, vitamin C, vitamin D, Vitamin E, vitamin K, vitamin B6, B12, Canxi, Magie, …

– Hỗ trợ tốt với xương, khớp, trí não của nam giới trên 50 tuổi.

– Hỗ trợ tuần hoàn máu , cải thiện tình trạng giảm trí nhớ ở độ tuổi trung niên, hỗ trợ phái mạnh sở hữu sinh lực cường tráng, cải thiện sinh lý nam giới.

– Hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch và hỗ trợ tốt với huyết áp, tim mạch.

Tại sao nên sử dụng One A Day Men’s 50+?

-Như các bạn đã biết tiêu chuẩn khẩu phần dinh dưỡng cho một ngày của nam giới sau độ tuổi 50 ở mức từ 2.200 đến 2.800 Kcal, gấp đôi so với khi còn trẻ. Tuy nhiên khi lớn tuổi các cơ quan tiêu hóa hoạt động kém hơn trước khiến cơ thể hấp thu dinh dưỡng không tốt. Đó chính là lý do dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng ở người lớn tuổi ở mức 20 – 40%, đặc biệt bị thiếu hụt vi chất. Vì thế, việc sử dụng multivitamin phù hợp sẽ là giải pháp giúp hỗ trợ người lớn tuổi bổ sung tối đa dinh dưỡng vào cơ thể.

-Sản phẩm Vitamin Tổng Hợp One A Day Men’s 50++ được sản xuất bởi hãng dinh dưỡng nổi tiếng Bayer Health Care của Mỹ được bộ y tế Mỹ kiểm định kỹ lưỡng nên không gây hại cho người sử dụng. Sản phẩm multivitamin này có bổ sung hàm lượng các vitamin khoáng chất gấp đôi so với multivitamin cho nam giới khi còn trẻ.

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.